HOME / รูปแบบมื้ออาหาร


แพคเกจอาหารที่รีสอร์ทในมัลดีฟส์


     
1.Bed & Breakfast แพคเกจอาหารแบบรวมมื้ออาหารเช้าเท่านั้น ไม่รวมอาหารมื้ออื่นๆ และค่าเครื่องดื่ม ผู้เข้าพักเลือกรับประทานตามอัธยาศัยโดยจ่ายส่วนต่างเอง รีสอร์ทที่ใช้แพ็คเกจนี้จะเป็นรีสอร์ทระดับไฮราคาสูง ลูกค้าที่เดินทาง ส่วนใหญ่จะซื้อแพ็คเกจอาหารเพิ่มเติม
แต่สำหรับท่านที่เจอรีสอร์ทที่เป็น Bed & Breakfastก็ไม่ต้องห่วง เพราะรีสอร์ทจะมีให้ Upgrade มื้ออาหารได้


    

2.Half Board แพคเกจอาหารแบบรวมอาหารเช้า และอาหารค่ำเท่านั้น ไม่รวมมื้อกลางวัน และค่าเครื่องดื่มทุกชนิด สำหรับท่านที่ไม่เน้นมื้อเที่ยง เพราะต้องออกไปทำกิจกรรมทางน้ำ หรือพักผ่อนแบบส่วนตัวในช่วงกลางวัน


    

3.Full Board แพคเกจอาหารแบบรวมอาหารเช้า กลางวัน เย็น แต่ไม่รวมค่าเครื่องดื่มทุกชนิด ส่วนมื้อพิเศษอื่นๆและเครื่องดื่ม ต้องจ่ายส่วนต่างเอง แพคเกจนี้จะคุ้มค่าสำหรับท่านที่เน้นกิจกรรมสุดเหวี่ยง ไม่เน้นปาร์ตี้กินดื่ม แต่หากต้องการรวมค่าเครื่องดื่มเข้าไปด้วย รีสอร์ทก็มีให้ UPGRADE แพคเกจเป็น All-Inclusive


           

     


4.All inclusive แพคเกจแบบที่รวมอาหารทุกมื้อที่ทางรีสอร์ทจัดให้ รวมเครื่องดื่มทั้งไม่มีแอลกอฮอลล์ และมีแอลกอฮอลล์ ตลอดทั้งวัน ซึ่งรีสอร์ทมัลดีฟส์ส่วนใหญ่ใช้รูปแบบการบริการนี้
โดยรีสอร์ทที่เป็น All-Inclusive แต่ละรีสอร์ทก็จะมีรายละเอียดหรือข้อกำหนดแตกต่างกันออกไป แต่ส่วนมากจะให้บริการอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารหลัก หากรีสอร์ทใดมีห้องอาหารพิเศษ ห้องอาหารพิเศษเหล่านั้นอาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม หรือต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า
ส่วนเครื่องดื่ม สามารถสั่งได้เลยทุกอย่างในเมนู แต่หากท่านใดอยากลิ้มลองเครื่องดื่มเพิ่มเติมที่ในเมนูไม่มีระบุไว้ว่าฟรี ก็ต้องเสียเงินเพิ่ม
นอกจากนี้แพ็คเกจ All-Inclusive ที่กำหนดขึ้นมาเองเช่น Pure Indulgence (เพียว อินดัลเจ้นซ์) ของรีสอร์ท Dusit Thani ก็คือแพ็คเกจ All-Inclusive เช่นเดียวกัน

           


   

5.ห้องอาหารใต้น้ำUNDERWATER แน่นอนห้องอาหารประเภทนี้จะไม่รวมอยู่ในแพคเกจใดๆเลยและต้องทำการจองล่วงหน้าซึ่งมื้ออาหารจะมีอยู่2มื้อคือมื้อกลางวันและมื้อค่ำซึ่งราคาของแต่ละมื้อก็ไม่เท่ากันส่วนห้องอาหารใต้น้ำที่เป็นที่นิยมก็จะมีอยู่2ที่คือที่ห้องอาหารITTAตามภาษาท้องถิ่นแปลว่า ไข่มุก เปรียบเสมือนไข่มุกกลางทะเลที่สวยงาม ที่รีสอร์ทConradภัตตาคารใต้น้ำแห่งแรกของโลกได้รับรางวัลภัตตาคารที่สวยที่สุดในโลกปี2014 สร้างจากกระจกใสล้วนๆมองเห็นโลกใต้ท้องทะเลได้รอบด้านแบบ180องศา ให้บริการอาหารยุโรปร่วมสมัยในเมนูอาหารที่จัดเป็นชุด6คอร์สพร้อมเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยม และที่ห้องอาหาร5.8ที่รีสอร์ท Hurawahli สามารถรับได้เพียง16ท่านต่อรอบเท่านั้น สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทานอาหารใต้ท้องทะเลชมบรรยากาศสัตว์น้ำ ลองสักครั้งแล้วจะติดใจ

 
          


รูปแบบมื้ออาหาร

  1. Floating Breakfast

เป็นอาหารเช้าที่ไม่หนักเนื้อสัตว์ ส่วนใหญ่จะเป็นพวก ขนมปัง แยม เนย สลัด วาฟเฟิล หรือพวกผลไม้ เป็นอาหารที่ไม่รวมเครื่องดื่มด้วยหากคุณต้องการเครื่องดื่มก็ต้องสั่งเพิ่มอีก เป็นการเสิร์ฟถึงวิลล่าพูลแบบส่วนตัวเลยด้วย ใครที่มามัลดีฟส์จะต้องลอง

  1. Continental Breakfast

คืออาหารเช้าแบบตะวันตกหรือแบบยุโรป จะแตกต่างจากพวกอเมริกันตรงที่ไม่เน้นเนื้อสัตว์และไข่มากนัก แต่จะมีประเภทผลไม้เป็นหลัก โยเกิร์ต นม ชา กาแฟ เป็นอาหารเช้าที่ไม่หนักมาก

  1. Line buffet

ในการจัดเลี้ยงแบบ Buffet นี้ จะต้องเขียนวางรายการอาหารในที่ที่แขกมองเห็นชัดเจน ให้แขกทราบได้ว่ารายการอาหารนั้นมีอะไรบ้าง

การจัดโต๊ะแบบให้แขกช่วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อใดก็ตาม นอกจากอาหารอร่อย ถูกใจแขก ต้องให้ความสะดวกแก่แขกที่จะเข้าไปเลือกตักอาหารเองได้สะดวก คือ เริ่มด้วยอาหารจานแรก เช่น ประเภทยำ สลัด
ทัวร์ยุโรป ออสเตรีย เชก สโลวัก ฮังการี 8D5N By BR (SEP-NOV'18) ทัวร์ยุโรปดีที่สุดกับ มิร่าออนทัวร์

บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด

เลขที่ 55/20 บุราสิริ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ10220

facebook line

ช่องทางติดต่อ
Phone: 02-227-0358-9
Fax: 02 227 0601
E-Mail: mira.ontour@gmail.com,mira.ontour2@gmail.com
www.facebook.com/maldivescenter
Line ID : @maldivescenter

บริษัทรับทำเว็บไซต์ engine by CW

Scroll To Top