HOME / กิจกรรม
เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมมัลดีฟส์รออยู่เพียบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ


ดำน้ำ

การดำน้ำเป็นกิจกรรมมัลดีฟส์ที่คนไปมัลดีฟส์ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง สวรรค์ของคนรักท้องทะเลและปะการัง เพราะน้ำใสถึงขนาดที่ลงจากห้องพักกลางน้ำก็จะเห็นปลาเล็กปลาน้อยแหวกว่ายกันเต็มไปหมด จะดำน้ำลึกหรือน้ำตื้นก็แล้วแต่ถนัด 

ดำน้ำตื้น สามารถใส่สน็อคเกิ้ลแล้วลงเล่นน้ำได้ใกล้ๆ บางรีสอร์ทก็อาจจะเห็นปะการังริมชายฝั่งแบบชัดเจน คนว่ายน้ำไม่แข็งแต่อยากจะดูความสวยงามเบื้องล่าง ก็สามารถทำได้ ที่สำคัญน้ำทะเลจะอุ่นๆ ไม่เย็น เหมาะแก่การลงไปว่ายน้ำ

                                                                 
                                                                                    


ดำน้ำลึก เหมาะกับคนชอบกิจกรรมทางน้ำเป็นชีวิตจิตใจ และควรจะดำน้ำเป็นอยู่ก่อนแล้ว เพราะจะต้องนั่งเรือเข้าไปในทะเลลึกในช่วงที่มีความอุดมสมบูรณ์มากกว่าชายฝั่ง แล้วค่อยลงไปดำน้ำชมโลกใต้น้ำแบบเต็มๆ


                          


      

กีฬาทางน้ำ

กีฬาทางน้ำมีให้เลือกมากมาย ใครชอบกิจกรรมมัลดีฟส์แบบสนุก ไม่อยู่นิ่ง ก็มีกิจกรรมทางน้ำให้เราเลือกมากมาย ซึ่งแต่ละรีสอร์ทก็จะมีอุปกรณ์และกีฬาเด็ดๆ เป็นของตัวเอง แต่หลักๆ ก็จะมีประเภทที่ไม่ใช้เครื่องยนต์ให้บริการฟรี และหากเป็นประเภทใช้เครื่องยนต์จะต้องจ่ายเงินเพิ่ม ทั้งนี้ต้องสอบถามข้อมูลแต่ละรีสอร์ทก่อน เพราะแต่ละทีมีการบริการไม่เหมือนกัน

ตัวอย่างกีฬาทางน้ำก็อย่างเช่น แล่นเรือใบ เรือแคนู เรือถีบ วินด์เซิร์ฟ กระดานโต้คลื่น Parasailing สกีน้ำ เจ็ทสกี ตกปลา


       


    


กิจกรรมบนบก

กีฬาชายหาด ฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด เทนนิส ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมบนบกที่สามารถเล่นได้บนเกาะมัลดีฟส์

                     


กิจกรรมโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยแต่ละรีสอร์ทจะมีตารางกิจกรรมซึ่งอาจจะแตกต่างกันออกไป ใครอยากทำกิจกรรมก็ลองเช็คตารางเวลากับเจ้าหน้าที่ก่อน กิจกรรมก็จะมี หฐโยคะ (Hatha Yoga), รำไทชิ (Tai Chi), การนั่งสมาธิ Meditation), พิลาทิส (Pilates on mat), Stretching Class, มวยไทย (Thai Boxing) เป็นต้น


       

กิจกรรมอื่นๆ

ถามว่ากิจกรรมมัลดีฟส์ยังมีอะไรอีกบ้างนะ ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นั่งเรือชมปลาโลมา Dolphin Cruise

       


       
    

    

ทัวร์ชมเกาะกลางทะเล หาดทรายสีขาวละเอียด ที่มักจะโผล่อยู่กลางทะเล เค้าเรียกว่า Sand Bank ที่ตรงนี้ถ้าพื้นที่ใหญ่หน่อยก็จะเห็นชัดเจน แต่ถ้าเป็นพื้นที่เล็กๆ อาจจะโผล่ขึ้นมาตามน้ำขึ้นน้ำลง เราสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ให้พาไปชมแซนด์แบงค์ได้


              
ทัวร์ยุโรป ออสเตรีย เชก สโลวัก ฮังการี 8D5N By BR (SEP-NOV'18) ทัวร์ยุโรปดีที่สุดกับ มิร่าออนทัวร์

บริษัท มิร่า ออนทัวร์ จำกัด

เลขที่ 55/20 บุราสิริ วัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กรุงเทพฯ10220

facebook line

ช่องทางติดต่อ
Phone: 02-227-0358-9
Fax: 02 227 0601
E-Mail: mira.ontour@gmail.com,mira.ontour2@gmail.com
www.facebook.com/maldivescenter
Line ID : @maldivescenter

บริษัทรับทำเว็บไซต์ engine by CW

Scroll To Top